Kiến thức cơ bản về Kbondaplus soi kèo

Dòng K cũng được gọi là một cây nến, còn được gọi là nến Âm và Yang, theo nghiên cứu và ban đầu có nguồn gốc từ Nhật Bản hơn 300 năm trước. Vào thời điểm đó, có một doanh nhân đặt tên cho các bí mật trong thị trường thực phẩm Nhật Bản. Để dự đoán hoàn toàn chính xác sự gia tăng và giảm giá gạo, chúng tôi cẩn thận quan sát sự thay đổi của thị trường, và đưa giá gạo Soi Keo Fulham. Trường hợp của VS Chelsea được ghi nhận trong đồ họa để phân tích các quy tắc phán quyết của giá gạo thị trường cao. Biểu đồ này là nguyên mẫu đầu tiên của dòng K.

Năm 1990, Steve Nissen của Mỹ đã giới thiệu bản đồ K-Line cho cộng đồng tài chính phương Tây với cuốn sách “Yin Line”, và ngay lập tức gây ra cảm giác. Cuốn sách của Steve Nisson trong “Stock K-Row”, lần đầu tiên tôi chỉ cho cộng đồng tài chính phương Tây với bốn phương pháp phân tích kỹ thuật có sức sống mạnh mẽ ở Nhật Bản, bẻ khóa những bí mật của ngành tài chính Nhật Bản, cho thấy Biểu đồ nến, biểu đồ đảo ngược ba dòng, hình ảnh gạch, biểu đồ của biểu đồ vẽ. Kể từ đó, bản đồ dòng K phổ biến ở Western Western.

Dây K bao gồm giá mở cửa, giá đóng cửa, giá cao nhất, giá thấp nhất, giá mở cửa thấp hơn giá đóng cửa được gọi là dòng Yang và nó được gọi là Yin Line. Phần ngắn của giữa được gọi là thực thể và các đường mỏng của thực thể được gọi là đường cuộn và các đường mỏng bên dưới thực thể được gọi là đường bên dưới. Dòng K có thể được chia thành các dòng K, dây K hàng tuần, dòng K hàng tháng, thường được sử dụng trong phần mềm phân tích chứng khoán động.

Dây K là ngôn ngữ thị trường đặc biệt và các hình thức khác nhau có các tính năng kỹ thuật khác nhau của Soi Kèo Đá Banh. Trong phần mềm chứng khoán, một bản ghi K-Line là trường hợp chứng khoán thay đổi trong một ngày. Các dòng K hàng ngày được sắp xếp kịp thời và đồ họa của sự thay đổi lịch sử giá cổ phiếu được hình thành, được gọi là bản đồ K-Line.

Dây K được chia so với hình dạng, có thể được chia thành ba loại đường Yang, âm và cùng một dòng. Đường dây Yang đề cập đến dòng K cao hơn giá mở của giá mở cửa. Dòng Yang có thể được chia thành kích thước của dòng rắn, đường Zhongyang và đường nhỏ Yang. Yin Line đề cập đến dòng K đóng dưới giá mở cửa. Đường Ying có thể được chia thành các dòng âm lớn theo kích thước rắn. Cùng một mức giá đề cập đến một hình thức đặc biệt của giá đóng cửa. Hai là một dạng đặc biệt của k-line trong cùng một mức giá. Dòng giá tương tự thường được biểu hiện bằng & ldqusoi kèo Sevilla; mười “glyphs và” t “hình dạng, Cho đường chéo, dòng chữ T. Các đường giá tương tự được nhấn, chiều dài của đường tắm, không có, vàNó có thể được chia thành các đường chéo dài, các đường chữ T, đổ T-Line, Word Line, v.v.

Dòng K chia đôi theo thời gian, có thể được chia thành nhiều ngày K dòng, dòng K, dây K hàng tháng, dòng K năm và một số giao dịch trong vòng một ngày, v.v. Điểm, chẳng hạn như 1 phút K, dây 5 phút, dây 15 phút K, 30 phút dây K, 60soi keo u20 hom nay phút K dây, v.v. Những tiền K có vai trò khác nhau. Ví dụ, dây K của Nhật Bản phản ánh xu hướng cổ phiếu ngắn hạn. Zhou K-line, dây K hàng tháng, năm K Line phản ánh xu hướng tổng thể của giá cổ phiếu. 1 phút K-Line, dây 5 phút, dây 15 phút K, dòng K 30 phút, 60 phút dây K phản xạ trong giá cổ phiếu của xu hướng ngắn hạn. Đối với dây k hàng tuần, tháng KSOI Kèo Bongdaplus, dây năm K và 1 phút K, đường K K, đường 5 phút, 15 dòng K Line, 30 phút K dòng, phương pháp vẽ 60 phút K, cả ngày K Phương pháp vẽ là như nhau, nghĩa là giá mở, giá đóng cửa, giá cao nhất và giá thấp nhất được rút ra.

Soi Kèo Giao Hữu Quốc Tế