Giải thích bốn giai đoạn của giá cổ phiếu Running Soi Kèo Bóng ĐĐ C1

Chúng tôi biết rằng chu kỳ hoạt động của nền kinh tế được chia thành bốn giai đoạn mở rộng, thịnh vượng, suy thoái và phục hồi. Nó tương tự như vậy, hoạt động của giá cổ phiếu cũng được bao gồm trong bốn giai đoạn. Đối với giá cổ phiếu, bốn giai đoạn hoạt động của nó là:

1 Mua – Cổ phiếu đã tham gia các quy định về các quy định về các quy định của quy định về các quy định của quy định. Kết quả của xu hướng kiểm soát là một giai đoạn trung tính bị thu hẹp bởi giá của giá cả, vẫn là một khu vực chỗ ngồi cho các thương nhân xu hướng.
Lift – Một khi người mua đã hoàn thành công việc, kiểm soát khuôn mặt, điểm cao của giá cổ phiếu sẽ dần tăng lên, và điểm thấp của nó dần dần được nâng lên, thị trường dọc theo hướng kháng cự tối thiểu – hoạt động tăng . Thị trường cũng đã tham gia vào thị trường Bull, và các thương nhân nên tích cực làm nhiều hơn trong xu hướng tăng.
3 Phân phối – Khi sức mạnh của thị trường của người mua dần dần phân rã, khi sức mạnh của người bán đang hoạt động dần dần, giá cổ phiếu sẽ vào giai đoạn trung lập. Sau một khoảng thời gian, biến động giá đã được thu hẹp vào mùa thu. Trích dẫn. Cách giá cổ phiếu đang chạy nhiều cách khác nhau, và các đầu cổ phiếu khác nhau hoàn toàn khác nhau. Hãy chú ý đến việc lựa chọn việc xả thải.

4 từ chối – sau khi giảm, giá cổ phiếu bắt đầu chạy xuống và giảm trong giai đoạn này. Giá cổ phiếu đang dần thấp, và đáy thấp dần thấp, và giai đoạn giặt là hoàn toàn ngược lại, đây là lá cờ của giá cổ phiếu vào thị trường gấu. Điều duy nhất duy nhất của nhà đầu tư đang được tổ chức.

Các giai đoạn bốn giai đoạn này sẽ thay đổi ngược lại trong bất kỳ chu kỳ nào của bất kỳ kho nào, bất kể khoảng thời gian nào được chọn, bất kể giá cổ phiếu Cách chạy hoặc giao dịch, xác nhận rằng nó có thể giữ cho sự hợp lý khách quan phân tích của bạn. Cổ phiếu có thể là xu hướng hoặc xuống hoặc để phân biệt giữa bốn giai đoạn này, phân tích giá cổ phiếu sẽ trở nên dễ dàng hơn.
Giá cổ phiếu được đáp lại giữa giai đoạn xu hướng của giai đoạn tăng và giảm và giai đoạn cải chính của giai đoạn cường độ tích lũy và phân phối, chúng ta nên tập trung vào thang máyCác cổ phiếu của phân khúc làm nhiều hơn nữa, đối với sự sụp đổ của các cổ phiếu vào mùa thu, nghĩa là đồng xu đang chờ Soi Keo Ngoai Hang. Tránh tham gia vào giao dịch trong giai đoạn hiện diện và phân phối. Sự phát triển của các xu hướng sẽ được hiển thị theo cách mà soi keo tot vs ajax rất dễ xác định hoặc tăng hoặc giảm. Ví dụ, theo xu hướng tăng, giá cổ phiếu sẽ tạo ra một đỉnh cao mới, điểm cao, và điểm thấp liên tục được nâng lên và xu hướng giảm chỉ là ngược lại, điểm cao của nó liên tục di chuyển, điểm thấp liên tục di chuyển.

đồng thời, mức trung bình di chuyển cũng có thể hỗ trợ chúng tôi xác định giai đoạn nơi thị trường được đặt. Cổ phiếu trong xu hướng tăng, mức trung bình di động của nó sẽ có một sự sắp xếp lâu dài và giá cổ phiếu Soi Keo Bong Da Hom Nay Va Rang Sang Mai nằm trên mức trung bình trung bình và dài hạn. Các cổ phiếu trong xu hướng giảm, mức trung bình di chuyển sẽ xuất hiện với sự sắp xếp ngắn và giá cổ phiếu đang hoạt động dưới mức trung bình trung và dài hạn. Và sự chuyển động của phong trào di chuyển xảy ra, có nghĩa là thị trường không có hướng rõ ràng, giá cổ phiếu bị hạn chế và người mua và người bán đang để có được sự kiểm soát của sự kiểm soát, thị trường rất khó chiến đấu, thị trường khó đạt được sự nhất quán.

cho bốn giai đoạn của hoạt động giá cổ phiếu, ngoài các chỉ số thông thường, chẳng hạn như đường trung bình, MACD, v.v., cũng có thể sử dụng phân tích thời gian và không gian theo lý thuyết của Jiangant, Jiangn Giới thiệu chu kỳ thời gian để phân tích thị trường tài chính, và phán đoán của chu kỳ thị trường có ý nghĩa của kỷ nguyên. Các tấm lý thuyết của Jiangant có cách giải thích chuyên sâu và có thể tìm hiểu thêm về học tập.