Thể loại A4 hôm nay, Kèo V League bắt đầu tiêm vắc-xin

Báo này: Chính phủ sẽ bắt đầu tiêm vắc-xin vương miện mới cho nhân viên cần thiết hoặc lớp A4.

Bộ trưởng Bộ Y tế Duji đã công bố ngày hôm qua: “Chúng tôi bắt đầu chích đồng thời A1, A2, A3 và A4.”

Du Ti nói rằng một buổi lễ sẽ được tổ chức để tiêm vắc-xin cho dân số A4 và tiêm chủng của chúng là điều cần thiết cho sự phục hồi kinh tế.

Ông nói: “Điều quan trọng là chúng ta đã bắt đầu tiêm vắc-xin chúng vì họ là mặt trận kinh tế của chúng ta.”

Ước tính 35,5 Hàng triệu công nhân là một ngành công nghiệp trọng điểm.

Du Ti cho biết, Bộ Y tế đã được khuyến khích các cơ quan chính quyền địa phương để tăng cường nỗ lực giúp đỡ hai nhóm dễ bị tổn thương này.

đồng thời, cơ quan phát triển quận Dawu cho biết hôm qua rằng các chuyên gia y tế vẫn cần các cuộc thảo luận “rộng” cho phép người cao tuổi tham gia đề xuất tiêm chủng.

Giám đốc Dalu của Dawu Quận Phát triển cho biết, đề xuất cần được thảo luận bởi các chuyên gia y tế trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào.

Ông nói thêm rằng có nhiều yếu tố cần được xem xét, đặc biệt là nếu an ninh của người già, người già là một trong những người dễ bị nhiễm trùng vương miện mới nhất.

Ông nói: “Nếu ai đó hỏi tôi, đó là một gợi ý tốt. Tuy nhiên, đây là một vấn đề bảo mật. Nếu có nhiều người vẫn tiêm vắc-xin, chúng ta nên xem xét liệu vắc-xin đã được hay chưa tiêm phòng là an toàn.

Ông đã thêm: “Chúng ta phải đạt đến một mức độ nhất định để họ có thể đi ra ngoài. Nhưng chúng tôi sẽ đặt nó để các chuyên gia, chuyên gia y tế.”

Tuy nhiên, đề xuất này có thể trở nên khả thi hơn nếu đạt được “bảo vệ dân số”.

Chính phủ có kế hoạch nhận ra khả năng miễn dịch dân số Crown mới trước cuối năm nay. Tuy nhiên, các vấn đề cung cấp và do dự vắc-xin không cản trở dòng vắc-xin.

Chính phủ tập trung vào tiêm chủng cho tuyến tiền trưởng kinh tế của cộng đồng, bởi vì dự kiến ​​sẽ có nhiều vắc-xin cung cấp.

Với nhiều nguồn cung cấp vắc-xin vương miện mới, phó chủ tịch Renny Robei Li đã thúc giục chính phủ thư giãn các yêu cầu của các nhóm ưu tiên khác để tăng tốc kế hoạch tiêm chủng.

Quà tặng áo choàng gọi các ví dụ về Marila, cho phép nhân viên cần thiết hoặc nhân viên hạng A4 (bao gồm cả những người không cư trú) để tránh việc bổ nhiệm vắc-xin vương miện mới.

Cô nói rằng chính phủ thành phố cũng sẽ tiêm vắc-xin cho những người không cư trú nhưng trong thành phố.

Robei Li Road nói: “Chúng tôi nghiêm khắc khi chúng tôi bắt đầu tiêm chủng, điều này là ok, bởi vì nguồn cung của chúng tôi bị hạn chế, chúng tôi muốn đảm bảo rằng việc tiêm chủng thực sự cần thiết. Nhưng bây giờ có nhiều loại vắc-xin Để đến nơi, chúng ta nên miễn phí hơn trong việc tiêm chủng.

Manila Mayor Morren NA cho biết trước đó, nhân viên của ngành công nghiệp không chính thức sẽ được tiêm vắc-xin vắc-xin vương miện mới. Ông nói rằng những người có việc làm cần thể hiện thẻ ID công ty của họ tiêm phòng.

Đồng thời, những món quà Robei cho biết, phó chủ tịch sẽ ra mắt dự án tiêm chủng di động tại Manila. Cô nói: “Chúng tôi sẽ chuyển phi công tiêm chủng ở Manila để chứng minh rằng điều này là khả thi.”

Quà tặng Robei cho biết một lần cung cấp vắc-xin cho thành phố, họ sẽ sử dụng phòng khám vắc-xin dòng chảy để tiêm vắc-xin khoảng 24.000 người.

Cô ấy nói: “Vì vậy, bây giờ, chúng tôi đang nghiên cứu về thời gian và hành động, chúng tôi đang tìm kiếm các khu vực nơi tiêm chủng di chuyển. Cảm hứng không cần rời khỏi xe. Chúng tôi sẽ đầu tiên, không Chăm sóc y tế cần được bảo vệTiêm vắc xin người tiền tuyến.