Phó Tổng thống Robei Li Road, được gọi là West Philippine, Soi Kèo Bóng ĐĐ Euro là một vấn đề

báo này: Phó Chủ tịch Robei Li Đường nói rằng cuộc thảo luận về bờ biển phía Tây của Philippines là rất quan trọng, vì vậy công chúng có thể biết nó nhiều hơn, bởi vì đây là một chủ đề “gần gũi”.


Robei Gift Đường nói trong một cuộc phỏng vấn với “view” cột, vấn đề biển Tây Philippines và chủ quyền, tranh chấp lãnh thổ Giống như vùng đặc quyền kinh tế, nó là một trong những những vấn đề lớn mà không được thảo luận.

Cô nói: “Người dân nên hiểu rằng đây có liên quan đến lợi ích cá nhân của dân tộc này là gần lớn


.

Cô nói thêm: “. chúng ta nên hiểu rằng sẽ có một ảnh hưởng của cuộc sống Nếu chúng ta không hành động chống lại vi phạm – – Nếu chúng ta không đấu tranh cho quyền của chúng tôi … ngư dân của chúng tôi bị ảnh hưởng. “

Tuy nhiên, tại tuần này, Tổng thống Tổng thống Tổng thống Barno sẽ xem xét liệu vấn đề ven biển phía Tây Philippines sẽ nghi ngờ khi lựa chọn một nhà lãnh đạo tiếp theo trong năm 2022 cuộc bầu cử quốc gia.


Ông thậm chí còn nói rằng ông thấy rằng kết quả của chương trình kiểm tra dân sự rằng chỉ có 2% lãi suất người Philippine.

Ông nói: “Tham nhũng là việc xem xét tiểu học, sau đó nó được thân thiện với môi trường, sau đó nó là quyền con người”

Ông nói thêm: “tôi đã thấy bờ biển phía Tây Philippines, chỉ có 2% Reportes không quan tâm đến việc này, bởi vì nó là một bản tóm tắt..”

Đồng thời gian, Robei Quà tặng khẳng định trong cuộc phỏng vấn, tỉnh Fei trong Xifei nên có một vị trí rõ ràng về nhịp điệu.

Cô ấy nói: “Vị trí của chúng ta phải rõ ràng, giọng nói của chúng ta phải mạnh mẽ để bảo vệ quyền của chúng ta ở Tây Philippines.”


Cô nói thêm: “Philippines thực sự nhỏ hơn Trung Quốc, nhưng chúng tôi đã giành được vụ án trọng tài, chúng ta nên sử dụng điều này, thiết lập các liên minh với nhiều quốc gia nhận ra chiến thắng này.