Cung điện tổng thống từ chối để thúc đẩy Kèo Thiu Bóng Đá Nay Nay Simifa vẫn còn rất nhiều tàu Trung Quốc

Báo này: Malase không có thông tin về tàu của Trung Quốc để tiếp tục ở Bờ biển Tây Philippine. Theo dữ liệu thu được của một công ty công nghệ ở Hoa Kỳ, cũng có các tàu Trung Quốc ở lại Tây Phi.

Chủ tịch Chủ tịch Luo Tang được đệ trình lên Bộ Ngoại giao để xác minh tin tức về tàu nước ngoài ở vùng biển địa phương và quyết định đề xuất các cuộc biểu tình ngoại giao có nên đề xuất các cuộc biểu tình ngoại giao hay không.

Luo Yan cho biết trong cuộc họp báo ngày hôm qua: “Trước hết, tôi không biết điều này có đúng không, bởi vì hệ thống của chúng tôi là nhóm làm việc đặc biệt của các quốc gia ven biển Tây Philippines. Nó cung cấp cho chúng ta dữ liệu về những gì đang xảy ra ở phía tây Philippines. Tôi chưa nhận được báo cáo này.

Ông nói: “Tôi không biết điều này báo cáo là Đúng. Chúng tôi sẽ cho Bộ Ngoại giao xác minh xem báo cáo có đúng không. Nếu điều này là đúng, họ sẽ quyết định thực hiện các cuộc biểu tình ngoại giao.

Hoa Kỳ Một công ty phân tích dữ liệu và hình ảnh Geospath tương tự, khoảng 120 tàu Trung Quốc vẫn ở trong khu kinh tế độc quyền của Philippines. Theo báo cáo, chiếc thuyền xuất hiện trong các tòa nhà Safé trong rạn san hô Zhenghe ở Quần đảo Nansha.

Công ty Mỹ này đã chỉ ra vào ngày 28 tháng 4, có 11 chiếc thuyền trong Bullhead, 158 chiếc thuyền gần Ximen Reef, ở phía Nam có 87 chiếc thuyền gần làn đường. Vào ngày 13 tháng 5, ngược lại được báo cáo rằng khoảng 234 tàu Trung Quốc được phát hiện tại Nanrah Reef.

Tuy nhiên, Tổng thống dường như không cảm thấy khó chịu đối với con tàu trên rạn san hô Nanxiang, vì nó vẫn còn “chiếm đóng bởi Trung Quốc.”

Luo nói: “Họ có một hòn đảo nhân tạo, nơi có một căn cứ quân sự. Tôi nói rằng có 234 tàu ở đó.”

Luo nói rằng 15 Các tàu nước ngoài được tìm thấy gần đảo Zhongye phải xác định xem những tàu này đang chèo thuyền trong vòng 12 Haizhong của hòn đảo. Ông nói: “Đây sẽ là một loại vi phạm, bởi vì chúng ta tập thể dục chủ quyền đối với người lãnh đạo.”

Tuy nhiên, anh ta đang nổi bật,Điều quan trọng là phải đảm bảo rằng các hoạt động đánh bắt cá cho các tuyến cung và vùng biển địa phương không được can thiệp.

Ông nói: “Dự báo rằng tôi đã nói, rất quan trọng là không có gì để cản trở vận chuyển đến đảo Zhongye, không có ngư dân bị cấm”.

Trước đó, một đội ngũ chính phủ lên án hơn 200 tàu được thúc đẩy bởi nhân viên Biển quân dân quân Trung Quốc vào tháng 3.

Philippines đã đưa ra các cuộc biểu tình ngoại giao đối với tàu Trung Quốc, và yêu cầu tàu Trung Quốc sơ tán khỏi khu vực. Đại sứ quán Trung Quốc ở Manila nói rằng những tàu này là những chiếc thuyền đánh cá tránh những con sóng lớn.

Lần này, dự phòng được báo cáo rằng một số tàu Trung Quốc rời khỏi rạn san hô, nhưng nằm rải rác vào những nơi khác ở phía tây Philippines.

Chủ tịch Dutei đã bị chỉ trích vì vị trí được gọi là nhẹ. Ông thừa nhận rằng Trung Quốc là một người bạn tốt, nhưng anh ta được đảm bảo cho người Philippines. Ông sẽ không gây hại cho chủ quyền của Philippines ở Tây Phi Bờ biển. Tiếp tục tuần tra trong lãnh thổ.