Các vùi tiền thật bị lừa dối, con bạc Macau đã thay đổi sự tiết kiệm của đảng Juego de la Liga Mexicana để lừa dối gần 130.000 người bị phá vỡ

Macau, một bữa tiệc dành riêng cho nam bị nghi ngờ rằng món quà của hành khách đánh bạc, bên kia đã bị lừa dối và các khoản tiền giấy đã được cải tạo. Khi tiền tiền, bữa tiệc được tiếp xúc. Cảnh sát đã báo cáo rằng sau sự xuất hiện của bữa tiệc bị bắt giữ, và mệnh giá 155 được in với một ngân hàng nhà tài trợ với 1.000 đô la Hồng Kông. Hiện tại nó đang tiếp tục theo dõi sự sụt giảm giả.

Cảnh sát tiết lộ rằng người đàn ông bị bắt đã thay đổi đảng họ, 42 tuổi, cư dân đại lục, đã báo cáo cho công nhân xây dựng nghề nghiệp; nghi ngờ gian lận đã được kiểm soát bởi Viện kiểm sát. Như đối với các con bạc chủ đực trong trường hợp.

Trường hợp đó là vào tối của tháng này và chủ sở hữu của Úc này đã thực hiện phần mềm giao tiếp điện thoại di động, liên quan đến các bài hát bên liên quan đến tiền liên quan đến vụ án, yêu cầu trao đổi 150.000 Hồng Kong Đô la để đánh bạc sau khi thỏa thuận giữa hai bên, tôi đã đồng ý đổi 150.000 đô la với khoảng 127.000 nhân dân tệ, và hai người sẽ gặp sảnh của một khách sạn ở Luo. Sau khi chủ sở hữu đến, việc chuyển nhượng khoảng 127.000 nhân dân tệ cho tài khoản ban đầu của Nhân dân tệ, và bên kia đã nhanh chóng được bàn giao cho hai tiền giấy “đô la Hồng Kông”. Khi điểm chính của tiền giấy, chỉ có đáy là một Tiền thật, phần còn lại đầy khuôn mặt Có một hóa đơn đô la trị giá 1.000 đô la HK, vì vậy nó ngay lập tức chặn và báo động để được giúp đỡ. Cảnh sát đã đến trong lĩnh vực này, và các phiếu giảm giá 155 tờ đã được nâng lên. Qu Memou đã bị bắt và từ chối hợp tác, từ chối giải thích nguồn thực hành và sự sụp đổ của gian lận, và trường hợp đã được tiếp tục theo sau.