Jiann’s Seria A năm 2016 2017 được giải thích trong Kinh thánh

Chúng ta đều biết rằng Jiangant là một Kitô hữu sùng đạo. Ông tin rằng Kinh Thánh là cuốn sách lớn nhất bởi vì nhiều phát hiện của ông là từ Kinh thánh. Do đó, ông nhấn mạnh học sinh của mình để đọc cuốn sách này nhiều hơn. Chúng tôi bắt đầu biểu đồ chu trình của Jiangn ngay hôm nay; Tôi sẽ giải thích điều này làm cơ sở cho Kinh thánh.

“Ở trung tâm là người đầu tiên, không có tên. Có bốn người mạnh mẽ xung quanh anh ta. Có hai mươi bốn người lớn tuổi của hai mươi bốn chiếc ghế trong ngai vàng xung quanh anh ta. Họ không Hãy cầu nguyện trong nổi tiếng: Có tất cả mọi thứ và tất cả chúng sinh. Bạn sẽ làm cho chúng tồn tại và cung cấp cho họ hình thức. Xung quanh ngai vàng, đó là bốn người mạnh mẽ, 24 người dài xung quanh, có 10.000 Lấy 10000 và 1000 lần một lần nữa và 1000 thiên thần. ” Đây là một lời nhắc từ Kinh thánh, bốn người mạnh mẽ là cây thánh giá cố định, đánh dấu chai nước, Kim Ngưu, Leo và Scorpio. 24 người lớn tuổi là điểm đánh dấu của Cung điện Zai 12. Số 24 là 15 độ của giai đoạn tăng hoặc giảm trong ngày, cũng là nền tảng của bảng nghệ thuật hiện tại, luôn cần 12 hoặc 24 hiệp sĩ để tồn tại và nhập tiêu đề. 24 bằng trái đất để xoay 360 độ một tuần, hãy cho chúng ta 24 giờ một ngày, nếu bạn chuyển đổi thành một đơn vị thời gian nhỏ, bạn có thể nhận được 24 * 60 = 1440 phút.

Trang 69 “Thời gian và đường hầm không gian”, một khi nói rằng anh ta tin rằng có một ý nghĩa bí mật mà Chúa Giêsu nói: “Khi Chúa là ba ngày và ba đêm trong bụng cá voi, Vì vậy, đứa trẻ của con người ba ngày ba đêm ở trung tâm trái đất. ” Jiang Wang nói rằng đây là chìa khóa để giải thích về tương lai. Truyện ngụ ngôn này là ba ngày và ba đêm từ một số tôn giáo đến Liga Serie A. Những cách khác nhau đã được nói. Tôi nghĩ rằng đây là một câu chuyện về mặt trời bởi vì nó tượng trưng cho cái chết của thập tự giá trong ngày đầu mùa đông vững chắc vào ngày 22 tháng 12 mỗi năm. Vào ngày 25 tháng 12, Chúa Kitô, Apollo, Thần Sun, v.v. Sau 3 ngày, và những ngày bắt đầu trở nên không còn rõ ràng. Sau 3 tháng, mặt trời đã đến 0 độ Bạch Dương vào ngày 21 tháng 3 năm 21 tháng 3. Kể từ đó, mặt trời bắt đầu di chuyển về phía đông, đó là lý do tại sao Phục sinh Super Cup Serie A dựa trên mặt trăng tròn mùa xuân. Thời gian ánh sáng mặt trời được tăng lên trong ngày, và cường độ ánh nắng mặt trời được tăng cường khi nó tăng lên cho đến mùa hè ung thư vào ngày 21 tháng 6.

“Chúa nói, hãy để bầu trời với ánh sáng, sự chia rẽ của bầu trời cho họ những dấu hiệu từ buổi tối mỗi ngày, cũng như mùa giải, trong năm, trong năm.”

khác Các mối quan hệ tích hợp liên quan liên quan đến đồng hồ chòm sao – cá voi, tượng trưng cho yeah. Chòm sao này đang chạy từ Song Ngư đến Kim Ngưu, bụng cá voi đang ở trong Song Ngư, mặt trời sẽ ở xích đạo miền Nam, miệng tháng hai và cá voi tương ứng, Chúa đang tượng trưng cho các dấu hiệu của Kim Ngưu đến tháng 4 để tăng Chúa Kitô được hồi sinh từ những người chết.

Có nhiều ví dụ trong đường hầm tạm thời để giải thích các dự đoán của Kinh Thánh và Jiangn. Jiangant tin rằng Kinh Thánh và nhiều tác phẩm khác là những cuốn sách ngầm liên quan đến chiêm tinh học hoặc ảnh hưởng.
Jiangn chín bản đồ vuông
Mở chín đồ thị và lịch tròn, thật dễ dàng để thấy những Serie A 2016 này dễ dàng Thời gian trong năm. Những điều này xảy ra trong trục dọc trục chính và đường chéo trong Legea Serie A hoặc tích cực của JIANGN, mỗi 45 độ. Bản nhạc trái đất hội tụ này, nghĩa là lịch và chín biểu đồ của chúng tôi cho phép Jiangant kết hợp với giá theo thời gian. Đồ họa Jiangn Nine có nghĩa là “vòng tròn đơn vị” hoặc không gian liên quan đến nhau trong một điểm cụ thể “cũng được áp dụng cho giá cả”, chuyển không gian ở dạng bề mặt hai chiều “. “. Giá cũng có thể tăng hoặc giảm và một số dữ liệu theo bất kỳ hướng di chuyển nào là chuyển động “không gian”. Hãy nhớ rằng, Jiang CR7 Serie A tin rằng “có mối quan hệ kỹ thuật số giữa mỗi Mexico Liga Premier Serie A trên thị trường và dưới cùng của giá cả.