Lý thuyết Jiangant: Sức mạnh của các quy tắc pháp luật Juventus Serie A 2018 (1)

Chúng ta hãy xem câu chuyện ngụ ngôn này, hãy nghĩ về thời gian trong truyện ngụ ngôn, người cao tuổi, rái cá biển nhỏ, hương vị biển và hoa sen.

Vào thời điểm tháng tư, điềm báo ở người cao tuổi đã được mở, và cánh hoa Ganyan đỏ mang lại sự sáng sủa và hương thơm của mùa xuân. Ông già đã hơn 66 tuổi cuối cùng đã có đứa con đầu lòng. Cô là một cô bé xinh đẹp, một đôi mắt rõ ràng và đen luôn luôn hạnh phúc. Ông lão nhìn biển Lasca của trường đại học, quyết định cho cô một cái tên gọi là “Haishu”.

Khi quản lý bóng đá Xiahai 2019 Serie A3, biển Haibang trong sân cũng mở, cô rất vui khi bắt được trốn trong sân và trốn trong góc tường. Ông lão cố tình nhìn thấy phương Tây để tìm, việc cài đặt không thể được tìm thấy, sự khẩn cấp có đầy đủ từ xa, “Biển nhỏ của tôi ở đâu? Biển nhỏ của tôi ở đâu?” Xiao Haibang nhìn người cao tuổi, “cười khúc khích”. Không ngừng.
Vào tháng 6, ông lão trồng một số hoa sen, hoa sen trắng và lá xanh trong ao nhỏ ở nhà, và biển nhỏ đang nhìn lên, và ông già: “Bố, Lotus sẽ Khi nào là nó? “Ông già nói:” Khi nói đến tháng tiếp theo, sẽ tốt hơn. “
Vào năm thứ sáu, khi mùa xuân đến, Xiaohai đã là một học sinh tiểu học, cô ấy sẽ Hát, nhảy múa, nhưng cũng có rất nhiều bài hát của trẻ em và những bài thơ cổ đại. Cô ấy chạy như một con chim trong sân, hét lên bài thơ của Huang Tingjian, “Hai Tui đang tìm kiếm một mùa xuân, mặt trời được khuyến khích

Một ngày vào tháng 11, đầu vào biển nhỏ sau giờ học không còn trở về nhà, ông già đã lấy làng để tìm ngôi làng, và không tìm thấy nó. Hình của Xiahai Tong.

Vào mùa xuân 7 sân, biển Tang trong sân đang mở, và nó không hiểu được tâm trạng của người già. Nó vẫn còn đỏ để nở hoa. Mất ông già trong sân, cô đơn Và vị trí đau buồn, một chiếc túi chưa bao giờ bơm khói. Sau khi hút thuốc, ông lão quay chiếc rìu, cắt xu hướng là cây dây thự là mùa xuân, chim ơi.

Vào năm thứ 8, làng Tin đồn của mọi người Những cô gái nhỏ lân cận đã mất vài năm, ông già nghĩ rằng, đó phải là con rái cá biển nhỏ của gia đình tôi, “Xiao Haibang, bạn đã chạy ở đâu? Bạn phải chịu đựng rất nhiều cay đắng. Khi ông già chạy, anh đã gửi nó.Bây giờ nó không phải là một biển nhỏ của ngôi nhà của mình. Khi tôi trở về cánh cửa, anh ta tuyệt vọng và đôi chân một lần nữa Serie A Cristiano Ronaldo, và một cái mông đang ngồi trên ao, và anh ta không thể không khóc. Vào ngày 2, anh ta cũng rút phích cắm hoa sen trong ao.

Thời gian đang bay, trong năm đầu tiên, ông già chưa bao giờ gần gũi với sự hài hước trên biển nhỏ của anh ta, những giọt nước mắt của anh ta là giao thông, bệnh ở trên giường, và miệng lẩm bẩm trong miệng, “小 海, 小 棠”. Một ngày nọ Serie A, bầu trời bên ngoài cửa sổ giống như rửa, mặt trời ấm áp được rắc vào giường trong phòng qua cửa sổ. “Biển đang tìm kiếm một mùa xuân, và mặt trời được khuyến khích.” Đột nhiên, anh nghe thấy bài thơ ở phía sau đứa trẻ. Ông lão khẩn trương di chuyển cơ thể, đến thăm cửa sổ, anh thấy một bông hoa hương vị biển đỏ, từ từ trôi nổi trong lòng hiếu khách dưới làn gió. “Biển nhỏ của tôi đang trở lại, cuối cùng tôi đã trở lại.” Ông già của anh chết trong trái tim anh.

Vào tháng 7 cùng năm, ông già đã chết, nhưng anh ta không biết liệu anh ta có chết không, góc của bức tường, đã xuất hiện vào mùa xuân, và ao cũng ở trong ao. Mở …

Tác giả viết truyện ngụ ngôn này, chủ yếu để nói về cảm xúc của chính mình thông qua chín điểm của Jiangn và hình lục giác. Novice có thể tham khảo, đừng cười, không đúng cách, vui lòng tham khảo người đọc.
Thời gian: thời gian khi năm là thời gian. Tôi chỉ sử dụng năm và tháng trong truyện ngụ ngôn đáng kinh ngạc. Không gian: Hình thức không gian được đại diện bởi mọi người và những thứ. Có những người già, hải nhiệt biển nhỏ, hoa hương vị biển và hoa sen. Trong thị trường chứng khoán, giá đại diện và hình thức.

Tôi đề nghị các hình ảnh chín bên và hexagons đi xem câu chuyện ngụ ngôn này. Điều rõ ràng nhất là khi tôi đã mô tả người cao tuổi trong văn bản, tôi đã sử dụng các từ “”. Nó giống như một nước bình tĩnh để ném một hòn đá và bắt đầu lan rộng đến xung quanh, và một vòng tròn là rất nhiều. Nếu bạn đọc “Lịch sử đơn giản của Hawk, thì có một hình ảnh như vậy ở trên.

Con số chín bên được gọi là hình bát giác, vì 8 bằng, sau đó tăng 8 đơn vị mỗi vòng tròn, cộng với nó; hình lục giác là thứ 6, sau đó mỗi Vòng tròn tăng 6 đơn vị trong một vòng tròn, Seria A 2002 2003Thẳng. Vì vậy, nó rất giống với “漪”, bánh xe là khác nhau, và mỗi vòng tròn là 24 và “” là khác nhau. Do đó, từ “” là đơn giản nhất của tôi.

Một ảnh hưởng quan trọng của câu chuyện này là sự biến mất đột ngột của biển nhỏ. Giống như tai nạn bất ngờ trên thị trường chứng khoán, như chiến tranh, trận động đất, lửa, v.v., chẳng hạn như sự bùng nổ của các công ty niêm yết, chẳng hạn như đáng kể bất ngờ Tai nạn, vv, dẫn đến sự bùng nổ giá. Nhưng đây là những thứ này, cũng sẽ dẫn đến một loạt các thay đổi chu kỳ tạo cấu trúc thời gian và giá cả.
Bản đồ chín hình vuông

1, có 9 phần tự nhiên trong fables, trong đoạn 4 và 5 Trong phòng, tôi cố tình để trống, đưa ra một gợi ý cho mọi người (nhưng thật không may, không có ai). Vòng tròn đầu tiên của bản đồ chín hình vuông kết thúc lúc 9, trong đó vị trí của nửa vòng tròn là 5,9 là hình vuông 3 và 4 là hình vuông của 2. 9 là số kết thúc trong vòng tròn đầu tiên, 5 là một nửa vị trí, đối diện 9.

Trong 4 đầu tiên, bạn có thể cảm nhận được bầu không khí niềm vui phong phú, dù nó vẫn là một bông hoa, mọi thứ đều theo một hướng tốt. Sau khi kết thúc đoạn thứ năm, vòng tròn đầu tiên lấy 180 độ, bầu không khí đột biến, nhân vật bị mất, cây hoa đã được tìm thấy, và các cổ phiếu đã tăng lên, đột ngột quay trở lại, tất cả mọi thứ tiếp tục theo hướng đau khổ giàu.

Hai biến đổi phổ biến nhất là rõ ràng, giống như âm dương, tích cực và tiêu cực, buồn và hi, sự gia tăng và giảm trong thị trường chứng khoán. Phải có một sự gia tăng, và sẽ có một sự gia tăng, mọi thứ đều được hoán đổi cho nhau, hoán đổi và lưu hành theo mâu thuẫn và cân bằng. Thời gian bình tĩnh luôn chảy qua nơi này, nhưng hiện tượng của những thứ trong không gian là những thăng trầm, giá cả và hình thái trong thị trường chứng khoán. Nó chiếm ưu thế là gì? Jiang Dyno nói, có kết quả, loại trái cây gây ra. Nếu bạn hiểu lý do chính xác, bạn có thể biết kết quả chính xác.
2, chín hoặc sáu mặt có một sự khác biệt quan trọng, số trung tâm của nó là 1, số trung tâm của hình lục giác là 0. Do đó, không thể bỏ qua 1 này. Trong câu chuyện ngụ ngôn này, Xiaohai 6 tuổi, “biển đang tìm kiếm một mùa xuân, và nó được khuyến khích để đầy màu đỏ” Bài thơ này. Trong năm đầu tiên, ông già một lần nữa nghe bài thơ của đứa trẻ. 6-1 = 5; 18-1 = 17. Bạn có thể thấy rằng trên bản đồ chín hình vuông, quay lại 5 lần nữaĐội ngũ năm của năm A là 17. Hầu hết mọi người chú ý đến sự biến mất của biển nhỏ, nhưng họ không thấy bài thơ này, giống như thời gian, giá cả và hình thức trong thị trường chứng khoán, nhưng bạn không thể nhìn thấy nó. Do đó, rất khó để tìm thấy chu kỳ thực sự là. Đây là một chu kỳ chính được thể hiện trong fable này.

3, người kia là Xiahai 3 tuổi, trốn tìm, ông già hỏi Xiaohai đó là bạn? 6-3 = 3. Vào ngày 8, những tin đồn lân cận tìm thấy một cô bé mất tích, ông già một lần nữa hỏi mực Xiaohai, bạn đã chạy ở đâu? 8-1 = 7. Trên bản đồ chín hình vuông, bạn có thể thấy 3 và 7 là hai số ngang hàng lẫn nhau. Ngoài ra, 3, 5 và 7 đã tạo thành ba điểm bốn hình bốn hình cho đến 17 lần xuất hiện, và tam giác góc phải kết thúc. Do đó, năm thứ tám của Xiaohai không được tìm thấy, có vẻ như xu hướng sẽ tiếp tục xấu đi. Chẳng hạn như vậy trong thị trường chứng khoán được tính. Tiếp theo, SE Serie A được cho là một bông hoa, cây Haitang bị cắt vào năm thứ 7, và Jiangant nói rằng 7 là một con số quan trọng, nhưng chúng ta phải biết khi nào nên sử dụng nó và cách sử dụng, một nửa trong 7 năm là 3,5 năm, 7 * 2 + 3.5 = 17,5, cũng có, 7-1 = 6, 6 * 3 = 18, do đó, biển mở cửa vào năm thứ 18. Hoa sen được trồng vào năm thứ ba, và nó được rút phích cắm trong năm thứ tám. 8-3 = 5, 18-1 = 17, 17 là vòng tròn thứ hai của 5; Ngoài ra, hoa sen được kéo ra từ trồng đến cả 5 năm. Vào năm thứ 18, ông già đã chết, thời gian Lotus là 15 năm, 5 * 3 = 15, tóm lại, vì vậy Lotus cũng mở lại vào năm thứ 18.

4, từ tháng ngụ ngôn: Lotus là vẻ ngoài tốt nhất vào tháng 6, vì vậy đó là tháng 7, thời gian là năm thứ ba, vì vậy 3 * 12-5 = 31; Vào ngày 18 tháng 7, Lotus mở lại, 18 * 12-5 = 211. Bạn có thể thấy trên bản đồ chín bên, 211 là một số đối diện 31. Xiaohai sinh ra vào tháng 4 và Xiaoyang bị mất tích là năm thứ sáu của tháng 11, 6 * 12 + 7 = 79 tháng, năm thứ tám gần như tìm thấy Rái cá biển nhỏ, chú ý đến tháng 7 (vì ông già kéo Lotus tháng 7 Khai trương là tốt nhất), vì vậy 8 * 12 + 3 = 99 tháng, bạn có thể nhận thấy rằng 79 và 99 trên bản đồ chín hình vuông đối diện nhau. Tôi hỏi Xiaoyao cuối cùng đã trở lại? Những gì nên được tính: 99-79 = 20 20 * 6 = 120 (Tương đương mười năm)120 + 99 = 219. Vào tháng 7, vào ngày 18 tháng 7, ông lão đã chết, 18 * 12 + 3 (Xiaohai sinh vào tháng 4, 7-4 = 3) = 219 tháng. Xiao Haibang theo cách này, khi người già chết, với biển Lasca, Hoa sen quay lại để gửi ông già. Vì vậy, biển nhỏ đang quay trở lại, những thứ trong bốn không gian, cuối người già, hoặc cuối cùng tổng hợp với nhau. Do đó, dường như kết thúc là nỗi buồn, trên thực tế, nó có nghĩa là sự đoàn tụ. Chỉ là nó được giấu trong Haishuhua, và chúng tôi đã không nhìn thấy nó. Điều này giống như khi một thời gian hoặc giá đến, bạn chỉ thấy sự xuất hiện của nó, không biết điều này, nó ẩn hai hoặc ba bản chất khác nhau, chỉ cần sử dụng một điểm để hiển thị nó. Vì vậy, ông già nói: “Biển nhỏ của tôi cuối cùng đã được trả lại.”

Trong thị trường chứng khoán, giá cả và hình thức đã mất, khi thích hợp, nó sẽ quay trở lại, trong một khu vực dưới cùng hoặc đầu phức tạp Vùng, đó là kết quả của nhiều thứ không gian được thu thập.
Bài viết này được sao chép từ – Lý thuyết Gann: Sức mạnh của luật tự nhiên (hoa “giải mã” giải mã “) Tác giả: Stockding