Công viên nước thành phố Macau New York Lời mời hàng ngàn người để thử các cơ sở Mexicana La Liguila để cải thiện bảng hiệu đơn giản hóa

“Công viên nước bóng mới” đã khai trương vào ngày 22 tháng 5, hơn 1.000 người đã đến. (Hình ảnh Xinyi)

Công viên nước New Shadow Shadow Shadow Shadow Shadow Shadow Shadow Shadow, Xinyi Yixian của Xinyi International, Xinyi Yixian, đã khai trương vào ngày 22 tháng 5, Giám đốc Cục Du lịch, Wen Yaxi, trợ lý của Bộ Kinh tế Của Văn phòng Liên minh Trung Quốc, Cố vấn trưởng của Zibo New Zibo, và Giám đốc điều hành Chánh Zibo mới David Sisk đã tham dự lễ khai mạc. Khi một “demo” được mời là trong chuyến thăm của mình, hương vị của các cơ sở công viên nước vẫn tốt, và thang của số 1 và số 5 khá kích thích. Tuy nhiên, các cơ sở khác trong trang web được cải thiện, chẳng hạn như các hướng dẫn từ bãi đậu xe đến công viên nước. Nó cũng có sẵn trong Gel Paradise và vòi hoa sen. Dưới thời tiết mát mẻ, nó cảm thấy sẵn sàng cho mọi trường hợp, và nó sẽ được cải thiện. Một cư dân mạng khác cũng phát hiện ra rằng chữ ký được viết trong “Thiên đường nước New York Shui” với hình thức đơn giản hóa, và tôi cảm thấy rằng tôi không thực sự tôn trọng những người Macao sử dụng các ký tự truyền thống của Trung Quốc.

Theo giới thiệu Xinyi, “Công viên nước Shadow Shadow mới” là rất nhiều tiện nghi giải trí và các điểm tham quan phù hợp với một số lượng lớn niềm vui, bao gồm thang trượt nhiều màu 20 mét, mỗi chiếc 5 phút đổ người khổng lồ Xô 1,8 tấn nước, thích hợp cho trẻ em chơi đài phun nước âm nhạc và các slide nước, và 450 mét để làm cho hành khách thách thức dòng sông trôi tưởng tượng.

“Thiên đường nước Shadow Shuid Shadow mới” là một loạt các tiện nghi giải trí và các điểm tham quan phù hợp với kích thước.

Huang Shengxiong cho biết trong lễ khai mạc, giai đoạn thứ hai của phần đào tạo mới đang diễn ra đầy đủ, sau khi hoàn thành dự án, bóng mới sẽ là hơn 900 phòng, công viên nước trong nhà , Nhà hát, nhiều địa điểm triển lãm phục vụ và hội nghị cao cấp. Ngoài ra, Xinyi Tiandi tiếp tục nâng cấp dự án nâng cấp, sau khi đến nơi cư trú vào cuối tháng 3, dự án cũng sẽ tạo ra một hình ảnh mới cho khách sạn Chào mừng. Ông hy vọng rằng khu nghỉ mát của Xinyi có thể thu hút nhiều hành khách hơn và công dân Macau. Cung cấp nhiều hơn một ngày nghỉ tốt.

Cố vấn trưởng Xinyi Huang Shengxiong, Giám đốc Cục Du lịch MacaoZhao Yuxi, trợ lý của Bộ Kinh tế Văn phòng Liên minh Trung Quốc, và David Sisk, David Sisk, đã được tiết lộ với “Công viên nước Shadow Show Shadow mới”.

“Công viên nước Shadow Shadow mới”

Địa điểm: Motn Motion Huixing Wing Tầng 3

Không phù hợp với trẻ em dưới hai tuổi