Không phù hợp với đầu tư dài hạn, nhân vật chứng khoán không thoải mái: Kèo Nhà thờ Ngánh Hạt Anh Nay Giải thích

Keo Ngon C1 Dem Nay để đầu tư dài hạn, các nhà đầu tư cần các nhà đầu tư để xem xét các yếu tố Tỷ Lệ Cá Cá. Mặc dù thị trường chứng khoán có một yếu tố không thể đoán trước, một số người trong chúng ta có thể được xác định, các cổ phiếu không phù hợp không phù hợp với đầu tư dài hạn là đặc điểm rất rõ ràng của Keo BD ngoai Hang Anh. Tiếp theo, chúng tôi sẽ thấy các đặc điểm của các cổ phiếu khó chịu không phù hợp với đầu tư dài hạn.

Đầu tiên, công ty lộn xộn của công ty

sau khi một số công ty có sự phát triển nhất định, mù quáng mở rộng khía cạnh của công ty, các công ty kinh doanh đa dạng mù quáng. Cuối cùng, doanh thu vốn của công ty không có vấn đề gì và không có lợi thế hàng đầu trong ngành.

Công ty cạnh tranh sản phẩm cuối cùng phải đối mặt với xu hướng lợi thế của Fittest, không phải là doanh số bán hàng dư thừa, đó là công ty được loại bỏ, nó không tốt như Mục tiêu đầu tư hàng dài.

Thứ ba, lợi nhuận gộp ít hơn 20% các công ty

Nhìn vào một công ty để kiếm tiền, mục đầu tiên để quan sát là lợi nhuận của tóc. Các công ty không có quá 20% lợi nhuận tóc không kiếm được tiền, và hàng đầu có thể được đảm bảo bởi hoạt động bình thường của nhân viên của công ty. Một doanh nghiệp muốn tăng lợi nhuận tóc, không có gì nhiều hơn hai cách: Đầu tiên, nâng cao công nghệ công nghiệp của bạn, nhận thị phần lớn hơn các công ty khác và cải thiện giá của sản phẩm. Thứ hai là mở rộng quy mô sản xuất, sản phẩm bán hàng tăng và giảm chi phí bán hàng.

Bốn tài sản, công ty không thực hiện, công ty

Mặc dù thu nhập kinh doanh chính của công ty rất lạc quan, công ty con của cấp dưới có tài sản bất lợi và hiện tượng loại trừ. , Ảnh hưởng đến việc phát hiện ra công ty mẹ. Trong trường hợp không có tài sản bất lợi, các công ty rất khó để phát triển đáng kể. Trừ khi các tài sản này được bóc ra. Năm, các doanh nghiệp tư nhân trong các tấm nhỏ và trung bình và địa lý của các cổ đông lớn

có trong một số kèo nhỏ và trung bình cỡ vừa và kinh doanh Kèo NJ, quy mô của Hạt Hạ, kích thước Đó không phải là sức mạnh cốt lõi của công ty. Một số nhà khai thác sẽ có thểĐủ để thị trường như một mục tiêu kinh doanh, sau mục tiêu này, nhu cầu để tôn vinh lợi nhuận. Đặc biệt một số công ty có giá giao hàng cao hơn, quy mô được mang đến lợi nhuận khổng lồ. Để bỏ qua việc bán quản lý của công ty, những lợi nhuận này sẽ được trao đổi bằng phương pháp khởi hành. Nếu công ty Keo toi Nay ngoai treo Anh, nó cũng bị bỏ rơi. Nếu bạn muốn hiểu kiến ​​thức liên quan đến phân tích giao dịch, bạn có thể nhấp vào để nhập, nhiều hơn Kèo nhà Bó Bóng Đổi từ Anh, tôi chúc bạn một khoản đầu tư hạnh phúc.