Vượt qua Saudi Từ Định Bóng ĐÔNG C1 Hôm Nay Công nhân nước ngoài Hủy đơn hàng

Beno, Bộ trưởng Bộ Lao động, cho biết Bộ Lao động đã hủy bỏ quyết định gửi một công nhân nước ngoài đến Saudi đến Saudi, nơi bị đình chỉ đến Saudi.

Trong tuyên bố, Bello nói rằng văn phòng của ông đã nhận được thông báo chính thức của Chính phủ Saudi, yêu cầu các nhà tuyển dụng nước ngoài để thoát khỏi thủ tục du lịch của họ sau khi các nhà tuyển dụng nước ngoài đến Saudi.

Belo nói: “Vào sáng nay, chúng tôi đã nhận được thông báo chính thức của Chính phủ Saudi, xác nhận các nhà tuyển dụng và tổ chức nước ngoài đến Ả Rập Saudi đến Ả Rập Saudi và các khoản phí khác, do đó, Ả Rập Saudi bị đình chỉ đã gửi lệnh cấm lao động nước ngoài.”

Ông cũng cảm ơn chính phủ Saudi “nhanh chóng hành động và đảm bảo với chúng tôi” trong vấn đề này. ”

Belo cũng đề nghị thực hiện “ngay lập tức” quản lý việc làm ở nước ngoài của FEI để thực hiện hướng dẫn phê duyệt số phận của Saudi. Ông đột nhiên lơ lửng nữ tính Saudi-Saudi vào thứ Sáu.

Belo nói: “Tôi hiểu rằng sự đình chỉ của lối ra của chúng ta bối rối và tức giận. Tôi một lần nữa xin lỗi vì sự bất tiện này và cơn đau ngắn được đưa đến FIDEWA thân yêu của chúng ta. Một quyết định như vậy là vì lợi ích lớn nhất của chúng ta ở Philippines. “

Giám đốc quản lý việc làm Midhard Olra nói rằng các biện pháp gửi hàng để thực hiện vào thứ Sáu đã dẫn đến khoảng 400 chiếc Phenantaframs để đến Ả Rập Saudi. Ở tại sân bay quốc tế Niño.