Phó chủ tịch thun Mu Vs Sevilla Robei Li Road, cho biết Vấn đề về Biển Tây Philippines là một vấn đề

Tờ báo này: Phó Tổng thống Robei Li nói rằng cuộc thảo luận về bờ biển Tây Philippine rất quan trọng, vì vậy công chúng có thể biết nhiều hơn, bởi vì đây là một chủ đề của “Đóng”.


Đường quà tặng Robei cho biết trong một cuộc phỏng vấn với cột “View”, vấn đề bờ biển và chủ quyền của Tây Philippine, tranh chấp lãnh thổ như khu kinh tế độc quyền, đó là một trong những những vấn đề lớn không được thảo luận.

Cô nói: “Mọi người nên hiểu rằng điều này có liên quan đến sở thích cá nhân của nhân dân chúng ta. Điều này gần với LỚN


Cô nói thêm: “Chúng ta nên hiểu rằng sẽ có một ảnh hưởng của cuộc sống. Nếu chúng ta không hành động chống lại các vi phạm – – nếu chúng ta không chiến đấu vì quyền của chúng ta … ngư dân của chúng ta bị ảnh hưởng. Tuy nhiên,

Tuy nhiên, tại tuần này, Tổng thống Tổng thống Barno sẽ xem xét liệu vấn đề ven biển của Tây Philippines có nghi ngờ gì khi chọn một nhà lãnh đạo tiếp theo trong cuộc bầu cử quốc gia năm 2022.

Ông thậm chí còn nói rằng ông thấy rằng kết quả của bài kiểm tra dân sự cho thấy rằng chỉ có 2% người dân Philippines quan tâm.

Ông nói: “Tham nhũng là việc xem xét tiểu học, sau đó nó được thân thiện với môi trường, sau đó nó là quyền con người”

Ông nói thêm: “Tôi đã nhìn thấy bờ biển phía tây Philippine, chỉ có 2%. Báo cáo không quan tâm đến điều này, bởi vì đó là một bản tóm tắt.”

tại cùng Thời gian, quà tặng Robei được nhắc lại trong cuộc phỏng vấn, tỉnh Fei ở Xifei nên có một vị trí rõ ràng về nhịp điệu.

Cô ấy nói: “Vị trí của chúng ta phải rõ ràng, giọng nói của chúng ta phải mạnh mẽ để bảo vệ quyền của chúng ta ở Tây Philippines.”


Cô nói thêm: “Philippines thực sự nhỏ hơn Trung Quốc, nhưng chúng tôi đã giành được vụ án trọng tài, chúng ta nên sử dụng điều này, thiết lập các liên minh với nhiều quốc gia nhận ra chiến thắng này.