Dòng Corpillary và Line Green Keo Nha Cai Nhân Đinh Keo Trun Nha Cai Nhân Đình Keo Trúc Tiep Bong Da

Đường cột màu đỏ trong hình chỉ ra độ tương phản của đĩa mua và đĩa bán. Đường màu đỏ được hiển thị phía trên đường ngang và Keo Bong Da Hom Nay C1, được đại diện là trường hợp mua lớn hơn đĩa bán. Một cột màu xanh lá cây có mặt dưới đường ngang, chỉ ra rằng đĩa bán lớn hơn mua.

Keo Bong Da the gioi Dòng giao dịch có màu đỏ và Kèo Nhà Cáp Cú C1 chỉ ra số lượng người mua tích cực. Dòng giao dịch có màu xanh lá cây và Keo Nha Cai C1 Hom Nay được đại diện là số lượng giao dịch được bán tích cực.

Dòng trụ cột màu đỏ và cây cột màu xanh lá cây

DU giống như một đường đồng nhất là một sự tương phản tốt của tấm mua và sức mạnh của đĩa bán. Khi dòng cột nằm trên trục ngang trung gian, dòng cột có màu đỏ. Khi dòng cột được đặt bên dưới trục ngang trung gian, dòng cột có màu xanh lá cây.

Đường cột màu đỏ chỉ ra rằng việc mua mạnh hơn đĩa bán. Khi đường màu đỏ đang dần phát triển, điều đó có nghĩa là việc mua đang dần được tăng cường. Dòng màu xanh lá cây được chỉ định bởi đĩa bán và khi dòng màu xanh lá cây đang dần phát triển, điều đó có nghĩa là việc bán được tăng cường dần dần.

Đường cột màu đỏ và đường màu xanh lá cây được thể hiện trong trường hợp mua và bán ngay lập tức. Không có nghĩa là tất cả thời gian mạnh hơn đĩa bán. Chỉ khi thị trường đang tăng tốc, sẽ có một dây da màu đỏ đáng kể. Khi thị trường xuất hiện ở giữa sự gia tăng, sẽ có một trường hợp cột màu đỏ được rút ngắn hoặc cột xanh đang phát triển.

Độ dài của cột Đường màu đỏ khác với dòng màu xanh lá cây và cũng có một sự khác biệt về ý nghĩa của người đại diện.

Trước tiên, khi cột màu đỏ đang phát triển, nó sẽ tương đối mạnh khi mua đang hoạt động. Ngược lại, khi dòng màu đỏ được rút ngắn, điều đó có nghĩa là việc mua là không hợp lý, và sự gia tăng bị suy yếu.

Thứ hai, khi hàng Green Row đang phát triển, điều đó có nghĩa là việc bán rất nhiệt tình và người ngã mạnh hơn. Ngược lại, khi cột Green được rút ngắn, điều đó có nghĩa là đĩa bán không tốt, và sự suy giảm cũng bị suy yếu.

Ví dụ: trong hình, dòng cột màu đỏ và cột màu xanh lá cây PHÂN TÍN KÊO BÓNG ĐO LINI LINE giới thiệu các đặc điểm sau.

Đầu tiên, trong giai đoạn đầu mở, cột màu đỏ đang dần tăng lên và dòng cột xanh giảm dần, cho thấy chỉ số thị trường đang tăng.

Thứ hai, sau giai đoạn mở, đường màu xanh lá cây đang dần tăng lên, cho thấy rằng việc bán đang tăng dần và hiệu suất thị trường yếu. Chỉ số cũng có một làn sóng rơi.

Thứ ba, từ toàn bộ ngày giao dịch, đường màu xanh lá cây có nhiều hơn đáng kể so với dòng màu đỏ 红 线, và đường dây màu xanh lá cây buổi chiều tăng đáng kể, điều này cho thấy thị trường không tốt, bán đĩa Áp lực tương đối tích cực, và chỉ số sẽ giảm.