Doi keo nha cai cho Kinh thánh

Chúng ta đều biết rằng Jiangant là một Kitô hữu sùng đạo. Ông tin rằng Kinh Thánh là cuốn sách lớn nhất bởi vì nhiều phát hiện của ông là từ Kinh thánh. Do đó, ông nhấn mạnh học sinh của mình để đọc cuốn sách này nhiều hơn. Chúng tôi bắt đầu biểu đồ chu trình của Jiangn ngay hôm nay; Tôi sẽ giải thích điều này làm cơ sở cho Kinh thánh.

“Ở trung tâm” Kèo Kèo Hạt Anh Nay là người đầu tiên, không có tên. Có bốn người mạnh mẽ xung quanh anh ta. Có hai mươi bốn chiếc ghế trong ngai vàng xung quanh anh ta. Bốn người lớn tuổi. Họ đã cầu nguyện với tên: Tôi có tất cả mọi thứ và tất cả chúng sinh. Bạn sẽ làm cho chúng tồn tại và cung cấp cho họ hình thức. Xung quanh ngai vàng, bốn người mạnh, 24 khoảng 24 Tối cao, đây là 10000 nhân với 10.000 và 1000 lần một lần nữa và 1000 thiên thần. ” Đây là một lời nhắc từ Kinh thánh, bốn người mạnh mẽ là cây thánh giá cố định, đánh dấu chai nước, Kim Ngưu, Leo và Scorpio. 24 người lớn tuổi là điểm đánh dấu của Cung điện Zai 12. Số 24 là 15 độ của giai đoạn tăng hoặc giảm trong ngày, cũng là nền tảng của bảng nghệ thuật hiện tại, luôn cần 12 hoặc 24 hiệp sĩ để tồn tại và nhập tiêu đề. 24 bằng trái đất để xoay 360 độ một tuần, hãy cho chúng ta 24 giờ một ngày, nếu bạn chuyển đổi thành một đơn vị thời gian nhỏ, bạn có thể nhận được 24 * 60 = 1440 phút.

ở trang 69 của “Đường hầm thời gian và không gian”, Jiangan từng nói rằng anh ta tin rằng có một ý nghĩa bí mật rằng Chúa Giêsu đã nói: “Như Chúa là ba ngày và ba đêm ở Whale Kèo Bó Bụng của bụng, vì vậy con người ba ngày ba đêm ở trung tâm của trái đất. ” Jiang Wang nói rằng đây là chìa khóa để giải thích về tương lai. Fable này đã được kể ba ngày ba đêm từ một số tôn giáo. Tôi nghĩ rằng đây là một câu chuyện về mặt trời bởi vì nó tượng trưng cho cái chết của thập tự giá trong ngày đầu mùa đông vững chắc vào ngày 22 tháng 12 mỗi năm. Vào ngày 25 tháng 12, 3 ngày sau, cơ sở Keo Nha Cai Soi Keo, Apollo, Sun God, v.v., những ngày bắt đầu trở nên không còn rõ ràng. Sau 3 tháng, mặt trời đã đến 0 độ Bạch Dương trong Kèo Bóng hàng năm 24h vào ngày 21 tháng 3. Kể từ đó, mặt trời bắt đầu di chuyển đến phía bắc của xích đạo, đây là lý do tại saoPhục sinh luôn dựa trên trăng tròn của mùa xuân. Thời gian ánh sáng mặt trời được tăng lên trong ngày, và cường độ ánh nắng mặt trời được tăng cường khi nó tăng lên cho đến mùa hè ung thư vào ngày 21 tháng 6.

“Chúa nói, hãy để bầu trời với ánh sáng, sự chia rẽ của bầu trời cho họ những dấu hiệu từ buổi tối mỗi ngày, cũng như mùa giải, trong năm.”

Một mối quan hệ tích hợp liên quan khác liên quan đến các công cụ chòm sao – cá voi, nơi tượng trưng cho Yeah. Chòm sao này đang chạy từ Song Ngư đến Kim Ngưu, bụng cá voi ở Song Ngư, mặt trời sẽ ở xích đạo miền Nam, miệng tháng hai và cá voi tương ứng, Chúa nhổ ngược lại nằm ở Soi Keo Nhân Dinh Dấu hiệu tháng Tư Tháng tương ứng Rose Christ được hồi sinh từ người chết.

Có nhiều ví dụ trong đường hầm tạm thời để giải thích các dự đoán của Kinh Thánh và Jiangn. Jiangant tin rằng Kinh Thánh và nhiều tác phẩm khác là những cuốn sách ngầm liên quan đến chiêm tinh học hoặc ảnh hưởng.

Bản đồ chín của Jiangn

Mở chín đồ thị và lịch tròn, thật dễ dàng để thấy những mùa quan trọng này thời gian. Chúng xảy ra trong trục dọc trục chính và đường chéo ở Jiangn, hoặc mỗi 45 độ. Bản nhạc trái đất hội tụ này, nghĩa là lịch và chín biểu đồ của chúng tôi cho phép Jiangant kết hợp với giá theo thời gian. Đồ họa Jiangn Nine có nghĩa là “vòng tròn đơn vị” hoặc không gian liên quan đến nhau trong một điểm cụ thể “cũng được áp dụng cho giá cả”, chuyển không gian ở dạng bề mặt hai chiều “. “. Giá cũng có thể tăng hoặc giảm và một số dữ liệu theo bất kỳ hướng di chuyển nào là chuyển động “không gian”. Hãy nhớ rằng, Jiangant tin rằng “Mỗi chiếc Kèo Lio Hạt Anh và mối quan hệ kỹ thuật số của giá cả và thời gian” trên thị trường.