Tin tức theo dõi | Người đàn ông nam Golden Beni được phát hiện, kẻ giết người thực sự đã giết người trong gương Lae La Liga 1970!

Vào sáng ngày 25 tháng 5, một người đàn ông đã được phát hiện, và cư dân của huyện Penmang, Morthrise, Morthrise, Trung Quốc. Nhóm tội phạm Nội thất của Campuchia ngay lập tức đưa ra cuộc điều tra, và hai nghi phạm đã được đưa trở lại vụ án sau 7 giờ sau khi nạn nhân chết.

Theo màn hình Witenns và màn hình, tôi nghe thấy một người đàn ông vào buổi sáng thứ 25. Khi bạn gọi là giải cứu, họ phát hiện ra rằng có hai người đàn ông đuổi theo Một người đàn ông khác bởi hai người đàn ông, sau đó họ bắt đầu chơi. Vào thời điểm đó, hai nghi phạm đột nhiên nhặt nạn nhân tấn công đá, khiến dòng máu đầu. Không chỉ vậy, hai người đã không dừng lại vì đối thủ được phục hồi và sau đó nhặt thanh sắt để ngắt lời chân của người khác, chúng sẽ sẵn sàng rời đi.

Cục Nội thất nhóm tội phạm, khu vực bông và Dongbenhu 1 phần của cảnh sát cùng khảo sát, đã khóa hai nghi phạm nam theo màn hình giám sát và thẻ số Dudu, và cuối cùng người đàn ông bắt giữ vụ án .

Hai nghi phạm là, Qiao Ren, Nam, 27 tuổi, là một người lái xe mister hành khách, sống trong khu vực Cotton Dong Ben Lake 2, Leba Na Male, 24 tuổi, là một công nhân, sống trong một khu vực cọc. Và người chết là MU, 35 tuổi, sống ở quận Langbo.

Sau cuộc thẩm vấn của cảnh sát phân vùng hồ East Ben 1, nghi phạm đã nói với cảnh sát rằng người quá cố đã thực hiện doodle của riêng mình, gương chiếu hậu đã khiến nó bị hỏng, vì vậy hai người sẽ làm điều này

Hiện tại, hai nghi phạm trên đã tạm thời bị giam giữ trong đồn cảnh sát khu vực bông để chuyển tòa sang Tòa án. Cơ thể của người quá cố đang tìm kiếm các gia đình để yêu cầu và theo truyền thống của đám tang.

Tin tức liên quan: “ Kim Beni bị sốc bởi một người đàn ông, cảnh sát: hoặc cướp, giết người