Song của Jiangn’s Soi Kèo Trím Liverpool vs Hiệu ứng bí ẩn của Southampton

Tất cả các phân tích của Jiangant bắt nguồn từ các con số, hiểu mối quan hệ giữa kỹ thuật số và kỹ thuật số La Liga 90, và sử dụng luật pháp, đó là cơ sở của phân tích Jiangantia. Có một số lượng lớn các ứng dụng kỹ thuật số trong lý thuyết Jiangning.
Trong thời đại công nghệ hiện tại, chúng ta có thể dễ dàng và trực quan, Laliga MA sẽ phân tích thông qua máy tính. Bánh xe en-Wheel Jiang chứa một số lượng lớn số lượng và sắp xếp theo một số đều đặn nhất định và Jiang EN là một dạng khác của Jiang En-Wheel Round, và có một số lượng lớn số lượng lớn và chúng ta có thể quan trọng thông qua các 360 độ kỹ thuật số này. Hỗ trợ kháng cự là hoặc cửa sổ thời gian.
Trước tiên, chúng ta phải biết rằng có nhiều số ở Quảng trường Jiangn, bạn biết rằng đó là những con số quan trọng. Chúng ta có thể thấy một hình vuông Jane khác, cũng là một vòng tròn, 360 độ, hai trục chéo và ngang, và trục dọc của trục dọc sẽ được chia thành Quảng trường Giang An 8, mỗi trục là 45 Mức độ, số trên đường dây gạo là một điểm và thời gian quan trọng. Chúng tôi sử dụng ngôi sao bạc phương Đông làm ví dụ để xem hình vuông trong chiến đấu thực tế như thế nào để đóng vai trò ma thuật của nó.
Hãy xem đồ họa Line K, tìm lịch sử lịch sử, sau đó nhìn vào những điểm quan trọng này và nâng cao vị trí của Jiang EN, bạn có thể tìm thấy phép thuật của nó.

Trong biểu đồ trên, năm điểm cao quan trọng hơn xảy ra trong thị trường đang tăng bắt đầu từ điểm thấp 14,90, 1, 2, 3, 4, 5 trong hình. Giá của điểm 1 là 37.10, giá của điểm 2 là 33,55, giá điểm 3 tương ứng với 42.10, giá điểm 4 tương ứng với giá của điểm 5,86, giá của điểm 5 là 34,50. Sau đó chúng tôi Sau đó, nên có bất kỳ vị trí nào trong Quảng trường Jiangn.
Chỉ có gần dòng Jiangn Square 315 độ; điểm 2 xảy ra gần Jiangn vuông 90 độ; điểm 3 tóc xảy ra trên Square Jiangn 225 độ; điểm 4 Sự xuất hiện của Square Jiangn 2LA Liga Espanola 201970; điểm 5 xảy ra trên Quảng trường Jiangn 135 độ.

Jiangantang có thể giúp chúng ta hiểu lý thuyết của JiangantNội dung, chu kỳ chu kỳ, v.v., nhưng không sử dụng trực tiếp đồ họa K-Line và các nhà đầu tư phức tạp hơn ở Lý thuyết Junan, việc sử dụng hiệu quả của nó trong chiến đấu thực tế, trong phần mềm Jiangn của người chiến thắng, theo Jiangn Nghiên cứu và phát triển polkage của bộ tứ giá K-Line, được hiển thị trực tiếp trong bộ tứ giá K-Line và có thể dễ dàng vận hành, và nó có thể dễ dàng làm chủ và điểm quan trọng của thị trường có thể được phân tích.

Công cụ biểu đồ của Jiangn hơn. Chúng tôi sẽ không giải thích, loại bỏ các công cụ biểu đồ ban đầu, chẳng hạn như bánh xe giữa bánh xe, hình lục giác, quý La Lig MX, người chiến thắng Jiang Các công cụ này cũng đã được phát triển và tối ưu hóa, tạo thành một công cụ phân tích đơn giản và trực quan. Nếu bạn muốn biết nhiều hơn, bạn có thể liên hệ với dịch vụ khách hàng trực tuyến của người chiến thắng Jiangn.